Giới Thiệu Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 18/7/18.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Giới thiệu bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là sản phẩm công nghệ đã có mặt và được sử dụng nhiều nơi trên thế giới nhưng với người tiêu dùng Việt Nam thì vẫn còn khá xa lạ.
  Nếu đã sử dụng cửa cuốn tự động, chắc hẳn bạn cũng có biết được sự các tiện ích cũng như một số điểm bất cập của dòng cửa này. Một trong số đó là việc dùng remote để điều khiển cửa cuốn từ xa.
  [​IMG]
  Tham khảo các dòng remote cửa cuốn https://www.cuacuonsg.com/remote-cua-cuon/
  Điều khiển cửa cuốn từ xa bằng remote là một trong những bước tiến lớn trong công nghệ cửa an toàn, được xem là nghiên cứu mang tính tiện ích cao và hỗ trợ tốt trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc phải thường xuyên nhớ và mang theo remote dường như trở nên khó khăn với một số người, hoặc là quên, hoặc vướng víu mỗi khi cần mang ra ngoài.
  Do đó các nhà sản xuất đã làm mọi việc dễ dàng hơn với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại cực kỳ gọn gàng và thuận tiện. Thay vì phải mang theo remote cửa cuốn, bạn sẽ được cài sẵn phần mềm mở cửa cuốn bằng điện thoại và sử dụng nó để điều khiển cửa đóng/ mở thông qua kết nối internet. Công nghệ này không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn bảo mật và an toàn hơn so với trước kia rất nhiều.
  [​IMG]
  Xem báo giá cửa cuốn kéo tay giá rẻ https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-...-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/
  Hiện tại, trên thế giới đã thay đổi sang công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại và sự tiện ích được chứng thực trên rất nhiều thị trường, ở Việt Nam, đây vẫn còn là một thiết bị mới nhưng đang rất tiềm năng.
  Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa hình dung ra được tại sao cần dùng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì Á Châu sẽ phân tích ra 6 ưu điểm về dòng sản phẩm này để các bạn tham khảo tại nguồn bên dưới.
  Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-bo-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-tp-hcm/
   
  Tags:
Đang tải...