Mercedes GLS 350 dẫn đầu trong việc phát triển sự an toàn hàng đầu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dominhanh6262, 20/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. dominhanh6262 New Member
  BB Model:
  a1

  Tham gia:
  3/1/18
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Chiến lược chủ chốt trong việc tạo ra trạm hydro hydro mặt trời để sử dụng tại nhà là tạo ra một lối sống mới với nhiên liệu tiếp nhiên liệu tiện dụng, sạch sẽ, hiệu quả năng lượng và bền vững bằng cách giải quyết nhu cầu cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu để có thể ứng dụng rộng rãi hơn các loại xe điện chạy bằng pin nhiên liệu bởi người tiêu dùng.
  Mercedes GLS 350 https://mercedesc200.com/mercedes-gls-350-dong-suv-manh-me-dat-mua-ngay.html
  Sự kết hợp của một chiếc xe điện sử dụng pin nhiên liệu và trạm hydro hiđrô mặt trời được thiết kế để dẫn tới việc thành lập một xã hội hydro dựa trên năng lượng tái tạo, kết quả là giảm đáng kể phát thải CO2 và tăng cường năng lượng bền vững.
  Honda bắt đầu hoạt động của trạm Hydrogen mặt trời đầu tiên tại Trung tâm Honda R & D của Los Angeles năm 2001:
  - Tháng 7/2001: Hệ thống 3 động cơ chứa lưu trữ hydro bắt đầu hoạt động.
  - Tháng 10 năm 2003: Hệ thống 2 chiếc mới với hệ thống điện phân của Honda và một nguyên mẫu sử dụng năng lượng mặt trời Các pin mặt trời Honda CIGS mang lại hiệu quả hệ thống được nâng cao. - Tháng Tám năm 2008: Mảng năng lượng mặt trời được trang bị máy tính CIGS sản xuất hàng loạt từ Honda Soltec Co., giảm kích thước của mảng xuống 20% và cải thiện hiệu suất năng lượng quang điện (PV).
  - Tháng 1 năm 2010: Trạm đơn vị đơn mới bắt đầu hoạt động, nâng cao hiệu quả hệ thống tốt nhất thế giới
  Mercedes GLS 500 https://mercedesc200.com/mercedes-gls-500-4matic-mau-suv-7-cho-xe-hang-sang-tot-nhat.html
  - Tăng hiệu quả hơn 25% (giá trị được tính toán dựa trên mô phỏng) so với hệ thống trạm hydro hiđrô trước đây, để đạt được hiệu quả cao nhất trên thế giới.
  Honda R & D Americas, Inc. (HRA) chịu trách nhiệm tạo ra các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm ở Bắc Mỹ cung cấp giá trị mới cho khách hàng của Honda và Acura. HRA bắt đầu các hoạt động nghiên cứu và phát triển vào năm 1975 với các hoạt động nghiên cứu thị trường ở California, và đã tăng khả năng của mình trong 35 năm qua để bao gồm tất cả các khía cạnh của thiết kế và phát triển xe mới, cũng như đóng vai trò dẫn đầu trong việc phát triển sự an toàn hàng đầu và công nghệ môi trường.
  Mercedes GLS 400 https://mercedesc200.com/mercedes-gls-400-4matic-xe-hang-sang-co-lon-7-cho.html
  Hiện nay, Honda đang điều hành 15 cơ sở R & D lớn ở Bắc Mỹ với hơn 1.300 nhà thiết kế, kỹ sư và nhân viên hỗ trợ tham gia vào việc phát triển xe ô tô, xe tải, xe máy và các sản phẩm thiết bị điện cho cả thị trường Bắc Mỹ và toàn cầu.
   
  Tags:
Đang tải...