Toàn quốc Sửa Laptop Cầu Giấy đã giới thiệu các ứng dụng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 18/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  299
  Được thích:
  0
  Sửa Laptop Cầu Giấy xã hội mới cho giao diện người dùng Timeline, thêm 60 chương trình phổ biến cho các nhãn hiệu như Ticketmaster, Rotten Tomatoes và TripAdvisor.

  Facebook đã bắt đầu tung ra Timeline UI trên toàn thế giới cho người dùng máy tính để bàn và người dùng điện thoại thông minh Android của Google vào tháng Mười Hai. Một gói thầu cho Facebook để tận dụng tốt hơn thông tin cũ hơn về người dùng cho quảng cáo trên mạng xã hội, Timeline gói hình ảnh cũ hơn và các thông tin khác từ trước đó trong cuộc sống của người dùng trên một trang chủ.

  Khi khởi động, Timeline tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Spotify và Netflix, cho phép người dùng tự động chia sẻ các hoạt động nghe nhạc và xem phim với bạn bè của họ trên mạng.

  Ví dụ: khi người dùng xem phim hoặc tập phim trên Netflix, "câu chuyện" về hoạt động đó sẽ xuất bản trong luồng hoạt động "ticker" của người dùng. Ý tưởng là người dùng không phải chia sẻ theo cách thủ công mỗi khi họ đọc một câu chuyện tin tức, lắng nghe một giai điệu hoặc xem một flick.
  Các 60 ứng dụng xã hội mới , trong đó cung cấp một biện pháp đầy đủ hơn về các chương trình Graph Facebook mở công ty công bố cùng với Timeline tại F8, cung cấp các hoạt động đa dạng hơn.

  Chúng bao gồm các câu chuyện về món ăn người dùng nấu và ăn sử dụng Foodspotting và Foodily, nơi họ đã đi du lịch cùng với TripAdvisor và Gogobot và phim họ đã xem qua Rotten Tomatoes. Người dùng có thể quyết định ai có thể xem ứng dụng của họ và có thể xóa bài đăng khỏi ứng dụng khỏi Timeline.
  Sửa Laptop tại Duy Tân
  Người dùng có thể đăng những câu chuyện về trượt tuyết, làm vườn, leo núi hoặc đam mê cuộc phiêu lưu thông qua các ứng dụng xã hội Facebook sẽ bổ sung thêm trong tương lai, Carl Sjogreen, giám đốc nền tảng Facebook cho biết trong một bài đăng trên blog.

  VentureBeat và AllThingsDigital có thêm thông tin chi tiết về cách ứng dụng xã hội hoạt động.

  Facebook có hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Mạng xã hội hàng đầu phải đối mặt với thách thức chủ yếu từ Google, có mạng xã hội Google+ đang bổ sung các tính năng mới hàng tuần .  Trong khi Google đã thêm phần ứng dụng trò chơi vào Google+, vẫn có thể xem liệu Google sẽ tích hợp với các ứng dụng tương tự như Facebook hay không. Di chuyển của Google ở đó có thể được khẳng định trên thành công của các ứng dụng xã hội của Facebook. Sửa laptop HP tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...