Toàn quốc Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng sản phẩm và dịch vụ mới

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 18/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  299
  Được thích:
  0
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng Apple đã lên sân khấu tại sự kiện giáo dục thành phố New York vào ngày 19 tháng 1 để giới thiệu một số , bao gồm iBooks 2, iBooks Authors và một iTunes U hoàn toàn mới.

  Theo dự kiến, công ty cho biết, kế hoạch của nó có thể chuyển đổi cách thức thanh niên được đào tạo ở Hoa Kỳ và đã dành phần lớn thời gian để bán cha mẹ và nhà giáo dục về ý tưởng.

  Nhưng tốt như ý tưởng để cải thiện âm thanh giáo dục, có một số sai sót lớn trong chiến lược của Apple. Công ty vẫn chưa nói làm thế nào nó sẽ thu hút các hệ thống trường công lập đã không áp dụng iPads và không thừa nhận thực tế là đã có một số cổng thông tin giáo dục đại học được thiết kế để làm những gì iTunes U nào. Sách giáo khoa tương tác là rất hay, nhưng chúng chỉ có thể hấp dẫn các bên liên quan mà sẽ sử dụng chúng.

  Đơn giản chỉ cần đặt, Apple có thể không có đủ công nghệ và dịch vụ để đẩy mạnh giáo dục của nó như nó có thể được. Điều này có thể chứng minh là một vấn đề thực sự khi nó đi vào thị trường trong những tháng tới.
  Đọc tiếp để tìm hiểu về một số vấn đề chính ảnh hưởng đến chiến lược giáo dục của Apple:

  1. Việc thương hiệu có vẻ như không hiệu quả
  Sửa Laptop tại Quan Nhân
  Apple đã đưa ra quyết định khó khăn để gắn bó với "iBooks" và "iTunes U " để tiếp thị các dịch vụ giáo dục mới của mình. Sách giáo khoa của nó bây giờ được đưa ra dưới tiêu đề "iBooks 2 cho iPad", trong khi iTunes U đã được cải tiến như là một cổng thông tin giáo dục. Việc xây dựng thương hiệu như vậy có thể gây nhầm lẫn giữa người tiêu dùng và cuối cùng làm tổn thương việc áp dụng cả hai dịch vụ. Apple có thể đã được thông minh để thay đổi cả hai dịch vụ 'tên cho một cái gì đó khác biệt.

  2. Làm thế nào để chúng ta có được iPads cho sinh viên?

  Làm sách giáo khoa kỹ thuật số nhiều hơn cho học sinh thông qua việc sử dụng máy tính bảng là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa giải quyết vấn đề thực sự nhận được những slates trong tay của trẻ em. Trên khắp đất nước ngày nay nhiều gia đình không thể mua được iPad. Điều tồi tệ hơn, nếu trường học yêu cầu họ cho sách giáo khoa kỹ thuật số, những đứa trẻ đó sẽ bị bỏ lại phía sau. Lấy phần cứng cho sinh viên là bước đầu tiên trong việc tạo ra tác phẩm iBooks 2, và Apple dường như chưa giải quyết vấn đề này một cách đầy đủ.

  3. Hệ thống giáo dục công lập không đòi hỏi phải trả tiền sách giáo khoa

  Một trong những chiến dịch bán hàng khó nhất trong chiến lược giáo dục của Apple là buộc trẻ em, mẫu giáo đến lớp 12, phải trả tiền sách giáo khoa của mình. Hiện nay, phần lớn các hệ thống trường công ở Hoa Kỳ cung cấp sách giáo khoa cho trẻ em miễn phí. Thật không may, ở một số khu vực, trẻ em bị buộc phải chia sẻ sách bởi vì các trường công không có đủ khả năng của họ. Apple hiện đang yêu cầu họ phải trả tiền sách giáo khoa khi chưa bắt buộc phải làm như vậy. Đó là một yêu cầu kỳ quặc mà sẽ không làm hài lòng cha mẹ ở tất cả.

  4. Các trường đại học đã có cổng thông tin giáo dục
  Không có gì sai khi Apple cố gắng tung ra một cổng thông tin giáo dục mới trong iTunes U , nhưng công ty nên nhận ra rằng có một số dịch vụ khác mà các trường đại học và cao đẳng đã đầu tư tiền mặt. BlackBoard được cho là một trong những cổng thông tin giáo dục hàng đầu trong trường đại học, và đối với nhiều trường học, việc chuyển đi khỏi những điều đó chỉ có thể không khả thi về mặt tài chính trong những năm tới. Sửa laptop tại Ba Đình
   
  Tags:
Đang tải...